Tư vấn thiết kế nội thất xây dựng nhà phố nhà cấp 4 đẹp ở tphcm miễn phí

Chuyên mục tư vấn thiết kế nội thất xây dựng nhà phố nhà cấp 4 đẹp ở tphcm miễn phí dành cho những bạn có nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng nhà phố theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển online ở TPHCM hợp phong thủy với những chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

 • Cách tham khảo báo giá xây dựng nhà phố 2020

  05-02-2020 // 314 lượt xem

  Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bất kỳ gia chủ nào cũng quan tâm khi xây nhà chính là phần chi phí. Mỗi gia chủ sẽ có nguồn chi phí ở mức khác nhau, nên việc tính toán cẩn thận là điều vô cùng cần thiết. Để dự toán kinh phí cho ngôi nhà đòi hỏi gia chủ phải tính toán rất cẩn trọng, tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau. Dưới đây sẽ là cách tham khảo báo giá xây dựng nhà phố 2020, mà bạn nên biết.

  Chi tiết →

 • Nguyên nhân có sự giao động về giá xây dựng nhà phố 2020

  03-02-2020 // 311 lượt xem

  Bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp, tiện nghi và ấn tượng nhất nhưng phải phù hợp với khả năng. Trong vô số những điều mà gia chủ phải trang bị thì việc tham khảo chi phí là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, khi tìm hiểu nhiều gia chủ lại càng bối rối vì mỗi đơn vị lại báo giá hoàn toàn khác nhau. Điều này đòi hỏi bạn phải biết được nguyên nhân có sự giao động về giá xây dựng nhà phố 2020, được chia sẻ dưới đây.

  Chi tiết →

 • Tham khảo đơn giá xây dựng nhà phố 2020 tại Kiến Trúc Mới

  01-02-2020 // 305 lượt xem

  Bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu riêng cho mình một ngôi nhà, ở nơi đó sẽ mang đậm dấu ấn của riêng mình. Nên hầu hết, trước khi xây nhà gia chủ sẽ phải tham khảo, chuẩn bị cho mình rất nhiều kiến thức về nhà cửa, xây dựng. Đây cũng là điều vô cùng quan trọng quyết định đến độ bền, tính thẩm mỹ cũng như chi phí xây dựng. Vì vậy, bạn nên tham khảo đơn giá xây dựng nhà phố 2020 tại Kiến Trúc Mới, dưới đây.

  Chi tiết →

 • Bài trí nội thất phòng ngủ có diện tích 7,8m² cho vợ chồng trẻ

  15-11-2014 // 1,561 lượt xem

  Căn phòng có diện tích khá khiêm tốn, chưa đầy 10m² nhưng KTS đã tư vấn bài trí nội thất rất hợp lý, khoa học và thoáng mát.

  Chi tiết →

 • Mặt tiền 3m, làm sao để xây nhà?

  17-11-2014 // 1,588 lượt xem

  Với diện tích 30m2, mặt tiền chỉ 3m, gia chủ tham vọng muốn xây một ngôi nhà kiến trúc cổ điển châu Âu nhưng không quá rườm rà nhiều chi tiết. Với người KTS tài ba, bài toán khó này đã được giải một cách xuất sắc.

  Chi tiết →

 • Thiết kế nội thất trong nhà 27m2 cho gia đình 2 thế hệ

  17-11-2014 // 1,546 lượt xem

  Về tổng thể, mảnh đất nhà bạn có dạng ống, diện tích khá nhỏ nếu làm nhà cho 3 người ở. Chưa kể sau này gia đình bạn còn sinh thêm em bé nữa. Tuy nhiên vẫn có giải pháp để sắp xếp được 1 không gian hợp lý, khoa học, hợp phong thủy phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

  Chi tiết →