CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN TRÚC MỚI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cung cấp cho bạn những kiến thức xây dựng nhà thực tiễn, giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, từ đó sẽ có quyết định đúng đắn trong việc triển khai và xây dựng nhà phố.

 • Hướng dẫn đọc hiểu bản vẽ thiết kế nhà

  17-05-2015 // 2,064 lượt xem

  Việc đọc hiểu bản vẽ thiết kế ngôi nhà sẽ giúp gia chủ nắm rõ những điều kiến trúc sư muốn diễn đạt trong thiết kế, đồng thời trao đổi với kiến trúc sư nhằm đảm bảo được sự hài lòng với ngôi nhà tương lai của mình.

  Chi tiết →

 • Những thắc mắc thường gặp khi bắt đầu xây nhà

  17-05-2015 // 2,012 lượt xem

  Xây nhà là một trong những việc hệ trọng nhất của đời người. Tuy nhiên, do không nắm rõ nguyên tắc xây dựng nên nhiều gia chủ thường lựa chọn thời gian thi công, vật liệu xây dựng... chỉ dựa theo đánh giá cảm quan mà không biết rằng, đôi khi những nhận định này hoàn toàn trái ngược với thực tế thi công, nguyên tắc xây dựng. Từ đó dẫn đến giảm chất lượng công trình, nhà cửa mau xuống cấp hoặc tiến độ thi công không như mong muốn.

  Chi tiết →

 • Bước 10: Kinh nghiệm sử dụng và bảo dưỡng ngôi nhà trong quá trình sử dụng

  11-05-2015 // 2,177 lượt xem

  Giờ đây bạn đã có thể dọn đồ đạc vào sử dụng, và tận hưởng thành quả lao động bấy lâu. Nhưng vẫn chưa phải là kết thúc mọi chuyện. Một công trình xây dựng cũng như một cỗ máy, hoạt động lâu thì phải bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, nếu không sẽ bị hỏng hóc, hư hại.

  Chi tiết →

 • Bước 9: Sản xuất, đặt gia công và lắp đặt thi công nội thất ngôi nhà

  11-05-2015 // 2,106 lượt xem

  Giai đoạn sản xuất hoặc gia công đồ nội thất thực ra có thể bắt đầu ngay từ khi mới khởi công xây dựng công trình, nếu như khách hàng thực hiện phần thiết kế nội thất cùng với phần thiết kế xây dựng căn nhà. Như vậy khi bàn giao phần xây dựng hay phần thô của công trình thì phần nội thất cũng đã có thể sản xuất, gia công xong xuôi để tiến hành lắp đặt.

  Chi tiết →

 • Bước 8: Giai đoạn hoàn thiện công trình

  11-05-2015 // 2,202 lượt xem

  Kết thúc phần khung nhà (phần thô hay phần thân nhà), là coi như đã đi được 70% cuộc hành trình. Tiếp theo là giai đoạn hoàn thiện căn nhà, tuy nhẹ nhàng hơn nhưng lại đòi hỏi nhiều hơn về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ.

  Chi tiết →

 • Bước 7: Xây dựng phần thô hay phần thân nhà

  11-05-2015 // 2,104 lượt xem

  Phần thân nhà được hiểu là bao gồm toàn bộ hệ khung kết cấu bê tông cốt thép và hệ tường bao, tường ngăn chia của nhà. Hiện nay, mặc dù công nghệ xây dựng đã đi khá xa, nhiều loại vật liệu mới ra đời, nhưng bê tông, cốt thép và gạch xây vẫn là những vật liệu xây dựng chủ yếu và phổ dụng nhất.

  Chi tiết →

 • Bước 6: Chuẩn bị mặt bằng thi công, làm nền móng xây nhà

  10-05-2015 // 2,227 lượt xem

  Đây là một trong mười bước quan trọng của quá trình xây dựng căn nhà mơ ước của gia chủ. Đến bước này, công việc chủ yếu sẽ là trách nhiệm của nhà thầu xây dựng, khách hàng sẽ không cần phải lo toan nhiều, tuy nhiên cũng cần biết rõ về các giai đoạn chủ yếu để có thể kiểm soát được về công việc, chất lượng và thời gian thi công.

  Chi tiết →