CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN TRÚC MỚI

Chuyên trang cung cấp tin tức xây dựng nhà phố, giúp bạn học hỏi thêm kiến thức từ những chuyên gia có kinh nghiệm triển khai các công trình kiến trúc, nhà phố hiện nay.

 • Hướng dẫn cách tính chi phí xây dựng nhà phố đơn giản nhất

  19-02-2020 // 709 lượt xem

  Nhiều người khi xây dựng nhà ở gần như bỏ qua khâu tính toán chi phí xây dựng, đây là điều hoàn toàn sai lầm. Vì không phải lúc nào chi phí cũng sẽ nằm trong khoảng kinh phí mà bạn đang có hay cách mà bạn suy nghĩ. Xây nhà sẽ xuất hiện rất nhiều chi phí phát sinh, nếu không tính toán cẩn thận bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh phí. Dưới đây là những hướng dẫn cách tính chi phí xây dựng nhà phố đơn giản nhất, cùng tham khảo nhé!.

  Chi tiết →

 • Cách tính đơn giá nhân công xây dựng nhà phố 2020

  17-02-2020 // 823 lượt xem

  Trong quá trình xây dựng nhà ở gia chủ cần phải trang bị cho mình rất nhiều thông tin khác nhau. Trong đó, các chi phí để xây dựng nhà phải tính toán cẩn trọng nhất là chi phí nhân công. Vì có rất nhiều trường hợp xảy ra nhiều tranh chấp vì gia chủ không tìm hiểu thật kỹ về phần này, đây là điều mà bạn nên tránh. Vì vậy, gia chủ nên tham khảo ngay cách tính đơn giá nhân công xây dựng nhà phố 2020, qua những chia sẻ dưới đây.

  Chi tiết →

 • Những mục luôn có trong giá thiết kế xây dựng nhà phố 2020

  15-02-2020 // 617 lượt xem

  Để đáp ứng nhu cầu sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo các nhà thầu đã xây dựng quy trình làm việc hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Hiểu được mong muốn mà hầu hết khách hàng điều quan tâm chính là phần giá, nên các nhà thầu luôn cố gắng mang đến dịch vụ tốt với giá hợp lý. Tuy nhiên, với khách hàng không có kinh nghiệm sẽ không biết trong gói thiết kế nhà thầu sẽ làm những gì, cùng tìm hiểu những mục luôn có trong giá thiết kế xây dựng nhà phố 2020, dưới đây.

  Chi tiết →

 • Những mục cần có trong bảng dự toán xây dựng nhà phố

  11-02-2020 // 1,307 lượt xem

  Xây được một ngôi nhà đẹp đúng như sở thích là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được. Nhưng yếu tố quan trọng nhất chính là sự lựa chọn đơn vị thi công đúng đắn cũng như nguồn kinh phí mà gia chủ đang có. Đặc biệt là với nhà phố nơi có diện tích vô cùng eo hẹp, nếu không có kế hoạch rõ ràng sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí. Dưới đây là những mục cần có trong bảng dự toán xây dựng nhà phố, mà bạn nên biết.

  Chi tiết →

 • Những điều cần lưu ý để xây dựng nhà phố đẹp

  09-02-2020 // 697 lượt xem

  Nhà phố thường có không gian chật hẹp nên nhiều gia chủ thường đắn đo trong thiết kế ngôi nhà. Nhưng nếu biết cách dù diện tích bao nhiêu mà biết tận dụng tối đa không gian thì chắc chắn bạn sẽ có ngôi nhà đẹp như mong muốn. Không phải gia chủ nào cũng có kiến thức về kiến trúc nên việc gặp phải những vấn đề không mong muốn là điều dĩ nhiên. Dưới đây là những điều cần lưu ý để xây dựng nhà phố đẹp, mà gia chủ nên tham khảo.

  Chi tiết →

 • Nhà thầu nào xây dựng nhà phố ở tphcm uy tín nhất?

  07-02-2020 // 689 lượt xem

  Không phải nhà thầu xây dựng nào cũng uy tín, minh bạch trong cách làm việc hay sở hữu những đội ngũ nhân viên, công nhân chuyên nghiệp, có tâm với nghề. Nhất là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì đơn vị xây dựng lại mọc lên như nấm. Việc chọn sai nhà thầu không chỉ khiến bạn mất nhiều chi phí mà còn không an toàn cho gia đình. Cùng tìm hiểu nhà thầu nào xây dựng nhà phố ở tphcm uy tín nhất, qua những chia sẻ dưới đây.

  Chi tiết →

 • Cách tham khảo báo giá xây dựng nhà phố 2020

  05-02-2020 // 663 lượt xem

  Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bất kỳ gia chủ nào cũng quan tâm khi xây nhà chính là phần chi phí. Mỗi gia chủ sẽ có nguồn chi phí ở mức khác nhau, nên việc tính toán cẩn thận là điều vô cùng cần thiết. Để dự toán kinh phí cho ngôi nhà đòi hỏi gia chủ phải tính toán rất cẩn trọng, tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau. Dưới đây sẽ là cách tham khảo báo giá xây dựng nhà phố 2020, mà bạn nên biết.

  Chi tiết →