5 tiêu chí giúp bạn đánh giá nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM

Xây nhà là một việc quan trọng, đòi hỏi gia chủ phải cẩn trọng trong từng công đoạn, đặc biệt là khâu chọn nhà thầu. Hiện nay, có rất nhiều nhà thầu, từ những công ty chứng nhận rõ ràng cho đến những công ty không có tư cách pháp nhân cũng có thể làm nhà thầu. Vậy, phải làm thế nào để tìm được một nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM?

Ngày đăng: 18-10-2016

2,100 lượt xem

Chọn nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM là một bước rất quan trọng, mang tính sống còn khi đưa ra quyết định xây nhà. Không ít những gia chủ chủ quan trong việc này mà phải gánh chịu nhiều hậu quả như: nhà nhanh chóng xống cấp, thập chí dễ dàng sụp đổ khi chịu tác động mạnh. Điều này hết sức nguy hiểm. Sau đây là 5 tiêu chí giúp bạn đánh giá nhà thầu xây dựng uy tín.

1. Kinh nghiệm và trình độ của nhà thầu

Không nên chọn nhà thầu qua quảng cáo, nghe lời giới thiệu mà không tìm hiểu kĩ về năng lực của nhà thầu. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn những nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM-những nhà thầu chuyên sâu trong từng lĩnh vực, ví dụ nhà thầu chuyên xây dựng nhà ở, nhà thầu chuyên xây dựng nhà cao tầng, nhà thầu chuyên xây dựng nhà xưởng,... Bên cạnh đó, những yếu tố như nhiều kinh nghiệm thi công, bộ phận quản lý có tâm với nghề, có đội thợ thi công có tay nghề cao cũng cần được quan tâm.

Muốn xây dựng nhà ở TPHCM cần lựa chọn nhà thầu thích hợp

 

2. Vấn đề pháp lí

Một nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM là nhà thầu có giấy tờ pháp lí rõ ràng, có tư cách pháp nhân và có khả năng đảm bảo cho căn nhà của bạn. Những đội thi công tay ngang nhưng vẫn tự nhận là nhà thầu là những đối tượng không đáng tin cậy.

 

3. Thỏa thuận thời gian

Những thỏa thuận về thời gian, tiến độ thi công sẽ giúp bạn đánh giá được đâu là nhà thầu thật sự uy tín. Nhà thầu tốt sẽ dưa ra cho bạn bản kế hoạch thật chi tiết, cụ thể, hoạch định rõ ràng về tiến độ thi công cũng như thời gian bàn giao nhà. Một nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM sẽ đảm bảo đúng những gì đã đưa ra và chịu trách nhiệm bồi thường nếu không giao nhà đúng hẹn.

Nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm sẽ đảm bảo tiến độ như đã hứa

 

4. Giá cả

Không nên ham rẻ mà lựa chọn những nhà thầu đưa ra giá thấp bởi rất nhiều trường hợp chủ nhà bị nhà thầu rút ruột công trình để bù đắp vào những khoản chi phí thấp ấy, gay ra nhiều hậu quả nặng nề cho gia chủ sau này. Nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM sẽ đưa ra một mức giá không thấp nhưng rất hợp lí, chi tiết và phù hợp với nhu cầu của từng nhà.

Một mức giá phù hợp sẽ an toàn hơn những nhà thầu đưa ra mức giá quá thấp

 

5. Một số lưu ý khác

Bên cạnh những vấn đề trên, vấn đề an toàn lao động tại công trường, vấn đề vệ sinh xung quanh khu vực thi công,... cũng là những yếu tố cần phải lưu tâm nếu muốn chọn được nhà thầu tốt.

 

Bên cạnh việc xây dựng nhà, những yếu tố của cảnh quan cũng góp một phần quan trọng tạo nên giá trị nơi ở. Đối với những vùng nông thôn, phong cảnh thiên nhiên ưu đãi cũng như diện tích lớn thì việc này khá dễ dàng. Tuy nhiên, với thành phố Hồ Chí Minh và những đô thị khác thì vấn đề diện tích rất hạn chế. Chính vì vậy, những sân vườn nhỏ được chọn như một giải pháp giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn và giúp cuộc sống thêm thoải mái và thú vị.

Xây dựng nhà vườn trên diện tích đất hạn chế

 

Giải pháp xây dựng tối ưu tại Thiết kế mới

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM thì còn đợi gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi- Công ty TNHH tư vấn thiết kế-vây dựng Kiến trúc mới. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế miễn phí, xây dựng nhà phố chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý nhất hiện nay. Chúng tôi báo giá chi tiết có đính kèm bảng mô tả tất cả các công việc thi công xây dựng nhà phố của bạn để tiện cho việc theo dõi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn căn nhà ưng ý nhất.

Căn nhà như mơ đã không còn là chuyện xa vời

HOTLINE - 0938 992 679

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN TRÚC MỚI

Địa chỉ: 136 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

E-mail: ksluuminhthuan@gmail.com

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Đinh tiên phong (20-02-2018) Trả lời
    Ok
    • Ks. Lưu Minh Thuận (06-03-2018)
      Cảm ơn anh.