Giá thi công phần thô thiết kế nhà phố

Báo giá thi công phần thô trong thiết kế nhà phố là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của chủ đầu tư. Để có được báo giá thấp nhất tốt nhất bạn nên tìm đến một nhà thầu uy tín. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra giá thi công phần thô thiết kế nhà phố để bạn tham khảo.

Ngày đăng: 19-05-2018

2,262 lượt xem

Báo giá thi công phần thô trong thiết kế nhà phố là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của chủ đầu tư. Để có được báo giá thấp nhất tốt nhất bạn nên tìm đến một nhà thầu uy tín. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra giá thi công phần thô thiết kế nhà phố để bạn tham khảo.

Báo giá thi công phần thô thiết kế nhà phố là gì?

Phần thô trong thiết kế nhà phố bao gồm những yếu tố đó là vật tư thô và nhân công hoàn thiện. Vật tư thô ở đây bao gồm những vật tư nhiên liệu để xây dựng ngôi nhà tạm kể như: sắt, thép, xi măng, gạch, ống nước, dây điện, mái tôn cùng một số vật tư phụ….

Nhân công hoàn thiện  xây dựng là những chi phí như: nhân công xây phần khung nhà và thi công hoàn thiện các phần ngôi nhà như gạch lát, tô tưởng, ốp đá, trang trí, lắp khung cửa, bả matit, điện nước….. Nhân công hoàn thiện sẽ không bao gồm những công việc như lắp ráp cửa kính, lan can, cầu thang, máy móc….

Đây được coi là một trong những công đoạn ban đầu và có vai trò quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của ngôi nhà. Nếu như không được tính toán kĩ lưỡng tỉ mỉ từ khâu báo giá thì nó tác động xấu đến công trình.

Bảng báo giá thi công phần thô bao gồm những gì?

Như đã nói ở trên bảng báo giá phần thô có vai trò quan trọng vì nó sẽ giúp gia chủ có thể mường tượng ra chi phí cho không gian sống của mình. Trong đó bao gồm những phần chính như sau:

  • Phần vật tư: Bao gồm tất cả những nguyên vật liệu để có thể tạo nên một công trình kiến trúc hoàn chỉnh như xi măng, gạch, cát, ống nước, dây diện, dây mạng, tủ âm, dây điện thoại, sắt thép…..
  • Phần nhân công bao không bao gồm những công đoạn như trần thạch cao, lắp ráp cửa kính, lan can, cầu thang, máy móc….

Chủ đầu tư nên dựa vào những điều này để giám sát quá trình thi công của nhà thầu tránh việc chi phí phát sinh không cần thiết. Đồng thời khi phát hiện bảng báo giá không đúng như đã đưa ra trong hợp đồng chủ đầu tư hoàn toàn có thể yêu cầu nhà thầu bồi thường theo % công trình như hợp đồng đã kí trước đó.

Nên chọn một đơn vị thi công uy tín đưa ra bảng báo giá phần thô chính xác

Việc lựa chọn một đơn vị xây dựng uy tín chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến báo giá thi công phần thô trong xây dựng nhà phố. Vì thế nên trước khi quyết định lựa chọn đối tác bạn nên tham khảo ý kiến của những người thân và người có chuyên môn. Bảng báo giá phần thô sẽ giúp bạn phần nào tính toán được chi phí cần thiết để xây dựng công trình tránh được những phát sinh không đáng có.

Đến đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một trong những địa chỉ uy tín chuyên đảm nhận thiết kế tư vấn nhà phố đó chính là công ty TNHH tư vấn thiết kế- xây dựng kiến trúc mới. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho khách hàng những ngôi nhà đẹp mà giá thành thấp nhất.

Để được tư vấn và hỗ trợ bạn hãy đến với công ty TNHH tư vấn thiết kế- xây dựng kiến trúc mới ngay bây giờ nhé. CHúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến báo giá của bạn.

Website: http://xaydungnhapho.info

Hot line: 0938 992679

HOTLINE - 0938 992 679

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN TRÚC MỚI

Địa chỉ: 136 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

E-mail: ksluuminhthuan@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha