Giá xây dựng nhà 3 tầng phụ thuộc vào những yếu tố nào

Mô hình nhà ở 3 tầng rất quen thuộc và phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh và các đô thị khác. Từ nhà phố, nhà liên kế đến biệt thự với quy mô 3 tầng đều đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trọng gia đình. Khi chuẩn bị xây nhà, bạn thường quan tâm đến kinh phí đầu tư. Làm thế nào để biết được sơ bộ giá xây dựng nhà 3 tầng?

Ngày đăng: 26-10-2016

2,009 lượt xem

Mức giá xây dựng nhà 3 tầng trên thị trường hiện nay như thế nào?

Khi nhắc đến giá xây dựng nhà 3 tầng nói chung hay giá xây dựng nói riêng, hoàn toàn không thể có một con số cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể tổng hợp chi phí từng phần dựa trên quy mô để ra được chi phí tổng. Kinh phí thường được tính trên đơn vị m2.

 Chi phí cho thi công phần thô và nhân công: đây là chi phí lớn nhất của nhà ở. Theo giá thị trường có thể dao động từ 2.500.000 đồng đến 3.500.000 đồng cho mỗi m2.

Giá nhà thô và chi phí thi công

 Giá vật liệu hoàn thiện và trang thiết bị nội thất: khác với thi công thô, phần hoàn thiện không thể định trước được giá. Tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi nhà, sẽ chọn cho mình vật liệu và trang thiết bị phù hợp. Phổ giá của chúng khá rộng, dễ dàng cho bạn lựa chọn.

 Chi phí thiết kế chiếm một khoảng nhỏ trong tổng kinh phí xây dựng.

 

Giá xây dựng nhà 3 tầng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Như vậy, giá xây dựng nhà 3 tầng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  Bạn xây nhà ở khu vực nào? Địa điểm xây nhà quyết định một phần không nhỏ đến kinh phí xây dựng. Trước hết, nền đất nơi căn nhà tọa lạc ảnh hưởng đến phần xử lý nền móng, kết cấu chịu lực cho nhà. Đây là một trong những bộ phận tốn khá nhiều tiền. Khí hậu khu vực còn ảnh hưởng đến giải pháp bao che, chống nắng,chống ồn,... Hơn nữa, mỗi khu vực sẽ có mức giá riêng cho nhân công, với những vùng giá nhân công thấp, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ.

Nền đất ảnh hưởng rất lớn đến chi phí mòng và kết cấu chịu lực

 Thời điểm xây dựng: giá xây dựng nhà 3 tầng liên quan trực tiếp đến giá vật liệu. Giá cả trên thị trường sẽ luôn biến động. Nắm bắt được thời điểm tốt sẽ góp phần hạ kinh phí xây dựng. Bên cạnh đó, là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên tìm hiểu và nhờ tư vấn những địa điểm cung cấp uy tín, giá thành hợp lý.

 Giải pháp thiết kế: ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế. Với mỗi hình thức kiến trúc, sẽ có một chi phí riêng. Chính vì vậy, mọi nhu cầu của bạn cần được chia sẻ với người thiết kế một cách cụ thể để có được thiết kế tốt nhất.

 

Sau khi đã có trong tay bản vẽ chi tiết của căn nhà, điều bạn cần phải làm tiếp theo đó là dự toán tất cả các chi phí xây dựng nhà 3 tầng sẽ phát sinh trong quá trình thi công. Việc này có thể giúp bạn biết được khoản tiền mình phải bỏ ra khi xây dựng để chuẩn bị cho đầy đủ. Bên cạnh đó, lập dự toán còn là căn cứ để bạn so sánh, lựa chọn các phương án xây dựng tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ nêu ra những kinh nghiệm giúp việc dự toán của bạn là chính xác nhất:

Kinh nghiệm giúp bạn dự toán đúng chi phí xây dựng nhà 3 tầng

 

Công ty TNHH tứ vấn thiết kế - xây dựng Kiến Trúc Mới mang lại những tư vấn hữu ích cho khách hàng

Công ty TNHH tư vấn thiết kế - xây dựng Kiến Trúc Mới là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu hiện nay trong việc tư vấn miễn phí xây dựng nhà ở, nhà phố và các dự án căn hộ khác. Đến với Kiến Trúc Mới, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tư vấn, thiết kế xây dựng chất lượng - uy tín - chu đáo nhất. Với việc tính toán, thiết kế tỉ mỉ, giá xây dựng nhà 3 tầng sẽ được giảm xuống đáng kể vẫn đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, những mong muốn khác của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi giải đáp và tư vấn một cách tận tình và hợp lý nhất, giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho  ngôi nhà của mình, lên ý tưởng thiết kế theo đúng như nguyện vọng và sở thích của khách hàng, mang lại cho bạn sự hài lòng nhất có thể khi đến với Kiến Trúc Mới chúng tôi.

Nhiều hạng mục công trình ấn tượng với Kiến Trúc Mới

HOTLINE - 0938 992 679

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN TRÚC MỚI

Địa chỉ: 136 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

E-mail: ksluuminhthuan@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha