Giá xây dựng nhà biệt thự gồm những phí gì?

Biệt thự vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của giới trung và thượng lưu. Dù đất dành cho mục đích ở ngày một ít đi nhưng biệt thự là hình thức nhà ở chất lượng, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, để xây dựng một căn biệt thự bạn cần tính toán kinh phí cho nhiều khoản khác nhau. Định giá sơ bộ sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng môi trường ở.

Ngày đăng: 02-10-2016

1,828 lượt xem

Mức giá chung khi xây dựng nhà biệt thự

Rất khó để định trước được mức giá xây dựng nhà biệt thự. Vì có rất nhiều khoản phí cần thiết cũng như mỗi khoản lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, khi đã xác định được nhu cầu, quy mô của biệt thự, bạn hoàn toàn có thể định giá sơ bộ kinh phí cần chuẩn bị. Thường những khoản phí này sẽ được xác định theo m2.

Để làm được việc này, bạn cần xác định diện tích, số tầng, kỹ thuật và vật liệu xây dựng cơ bản hay công nghệ cao, vật dụng nội thất như thế nào,...

Khi có được nhu cầu sử dụng ban đầu, bạn có thể tính kinh phí cho từng phần để xác định được mức giá cho căn biệt thự của mình. Tuy nhiên, việc này nên nhờ sự giúp đỡ của những người có chuyên môn để công việc được dễ dàng và chính xác hơn:

 Vật liệu xây dựng: đây là một trong những khoảng phí lớn nhất, bao gồm tất cả các vật liệu giúp cấu thành nên phần thô căn nhà, phần kiến trúc thô sẽ không quá đắt nếu bạn chọn vật liệu cơ bản, tiết kiệm;  ngược lại, những vật liệu công nghệ cao, thẩm mỹ đặc biệt đòi hỏi mức giá cao hơn.

 

Vật liệu xây dựng quyết định một phần không nhỏ vào giá thành biệt thự

 Trang thiết bị nội thất và vật liệu hoàn thiện: đây cũng là một phần phí đáng kể. Tuy nhiên, tùy vào số tiền bạn dành cho đầu tư căn biệt thự của mình mà phần này có thể điều chỉnh vì trang thiết bị có phổ giá rất rộng, phù hợp cho tất cả mọi người.

Trang thiết bị nội thất rất đa dạng về giá cả, phù hợp cho mọi gia đình

 Phí thi công, xây dựng: là khoản chi trả cho việc thi công nhà, nội thất, mộc, điện, nước và nhiều vấn đề về kỹ thuật khác.

 Phí thiết kế: một khoảng phí nhỏ cho phần thiết kế kiến trúc và nội thất của biệt thự. Phí thiết kế cũng có sự chênh lệch tùy vào công ty thiết kế và đặc điểm biệt thư. Phí thiết kế sẽ từ 110 đến 150 nghìn/m2 cho kiến trúc và  120 đến 180 nghìn/m2 cho nội thất.

 Phí bảo trì, vận hành: đây là khoản phí nhiều người không để ý. Tuy nhiên, sau khi sử dụng biệt thự một thời gian, bạn cần phải chi một khoản phí để bảo trì lại, đảm bảo sử dụng tốt.

 

Giải pháp tiết kiệm chi phí khi xây dựng nhà biệt thự

Việc đầu tư với mức giá xây dựng nhà biệt thự không nhỏ đòi hỏi bạn cần có giải pháp tiết kiệm kinh phí sao cho hợp lý nhất.

Để có được một căn biệt thự với mức giá tốt nhất, tiết kiệm được kinh phí, bạn có thể áp dụng những lưu ý nhỏ sau:

 Xác định kỹ nhu cầu sử dụng, tránh tạo ra những không gian thừa, không mục đích, vừa tốn kinh phí, vừa gây khó khăn khi sử dụng.

Không gian hợp lý với nhu cầu sử dụng, không dư thừa, lãng phí

 Chọn vật liệu phù hợp với điều kiện môi trường, thói quen sinh hoạt,... tránh lãng phí cho những vật liệu không mang lại giá trị cao.

 Giá xây dựng nhà biệt thự phụ thiệt khá nhiều vào hình thức kiến trúc, mức độ cầu kỳ, thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến phí vật liệu, xây dựng,...

Hình thức kiến trúc ảnh hưởng lớn đến kinh phí xây biệt thự

Để tiết kiệm được kinh phí, bạn nên nhờ đến sự tư vấn từ những người có chuyên môn về kiến trúc, xây dựng.

 

Xây nhà cấp 3 đang là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay, nhất là những căn nhà được xây dựng ở thành phố. Giá xây dựng nhà cấp 3 trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch khá lớn. Tùy thuộc vào nhà thầu, gói thầu và chất lượng vật liệu mà có nhiều mức giá xây dựng nhà cấp 3 khác nhau. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn vài kinh nghiệm tiết kiệm chi phí trong việc xây nhà:

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí trong giá xây dựng nhà cấp 3

 

Đến với Công ty TNHH tư vấn thiết kế - Xây Dựng Kiến Trúc Mới để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình một thiết kế độc đáo

Khi bạn đang có nhu cầu xây biệt thự hoặc nhà ở nói chung, công ty TNHH tư vấn thiết kế - Xây Dựng Kiến Trúc Mới là nơi có thể giúp được bạn.

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí liên quan đến xây dựng nhà ở. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu về thiết kế, công ty sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Những vấn đề về kinh phí, thi công sẽ được tính toán để bạn có được lợi ích tối ưu. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và xin phép xây dựng trên 24 quận huyện trên toàn thành phố.

Hãy đến với xaydungnhapho.info để cảm nhận được chất lượng thiết kế, thái độ làm việc và nhiều hơn nữa!

Công ty tư vấn thiết kế - Xây Dựng Kiến Trúc Mới mang đến cho bạn những thiết kế tuyệt vời

HOTLINE - 0938 992 679

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN TRÚC MỚI

Địa chỉ: 136 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

E-mail: ksluuminhthuan@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha