Khi thi công xây dựng nhà phố cần lưu ý những gì?

Nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc đời mỗi con người. Nó không chỉ là nơi để bạn sinh hoạt mà còn lưu giữ nhiều kỉ niệm. Để tránh những vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng nhà ở bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Ngày đăng: 19-05-2018

1,902 lượt xem

Nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc đời mỗi con người. Nó không chỉ là nơi để bạn sinh hoạt mà còn lưu giữ nhiều kỉ niệm. Để tránh những vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng nhà ở bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Xin giấy phép xây dựng

Nhà phố không giống những ngôi nhà thông thường mà cần phải xin giấy phép xây dựng của UBND. Hồ sơ xin giấy phép này bao gồm có những thủ tục sau: Đơn xin cấp giấy phép xây dựng do chủ đầu tư đứng tên, bản sao giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ nhà, giấy đăng kí kinh doanh trong điều kiện bạn là doanh nghiệp, 3 bộ hồ sơ thiết kế trình bày diện tích đất ở, sơ đồ công trình cũng như sơ đồ cấp thoát nước…

GIấy phép xây dựng được xem như giấy thông hành để việc thi công nhà phố diễn ra thuận lợi và không bị vi phạm pháp luật. Chính vì thế nên tốt nhất bạn nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ chính xác để việc tiến hành xin giấy phép được diễn ra thuận lợi và nhanh gọn.

Lựa chọn nhà thầu đủ năng lực

Việc lựa chọn nhà thầu có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng nhà phố. Lựa chọn nhà thầu uy tín sẽ mang đến cho bạn những công trình không chỉ có chất lượng tốt mà còn có thẩm mỹ cao. Khi chọn nhà thầu bạn cần lưu ý những vấn đề như: Tìm hiểu thông tin về nhà thầu qua nhiều kênh thông tin như bạn bè, người thân những người có kinh nghiệm xây dựng. Sau đó nên trực tiếp lắng nghe họ tư vấn và đánh giá xem có phù hợp với nhu cầu của mình không.

Tốt nhất nên đặt phép so sánh giữa các nhà thầu với nhau. Chú ý tập trung vào cả những hạnh mục nhỏ đi kèm. KHông nhất thiết phải chọn nhà thầu quá lớn mà nên tìm những nhà thầu tương xứng với quy mô công trình nhà bạn. Trước khi kí kết hợp đồng bạn cần đưa ra những điều khoản chi tiết về trách nhiệm của nhà thầu khi xảy ra sai  xót….

Nhà thầu nào uy tín đảm bảo?

HIện nay không khó để bạn có thể tìm được một đơn vị nhà thầu uy tín. Song chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một nhà thầu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó chính là công ty TNHH  tư vấn thiết kế - xây dựng kiến trúc mới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những công trình đẹp và chất lượng nhất.

Khi muốn được lắng nghe tư vấn và giải đáp thắc mắc bạn có thể truy cập trực tiếp vào website http://xaydungnhapho.info/ hoặc liên hệ trực tiếp đến số hot line 0938 992 679 để được giúp đỡ. Công ty TNHH tư vấn thiết kế - xây dựng kiến trúc mới hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trên đây chúng tôi vừa đưa ra cho bạn một số lưu ý khi xây dựng nhà phố. Hi vọng nó sẽ giúp quý vị có thêm kiến thức để hoàn thiện công trình nhà ở của mình. Chúc quý vị sẽ có được căn nhà lý tưởng!

HOTLINE - 0938 992 679

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN TRÚC MỚI

Địa chỉ: 136 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

E-mail: ksluuminhthuan@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha