Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí trong giá xây dựng nhà cấp 3

Xây nhà cấp 3 đang là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay, nhất là những căn nhà được xây dựng ở thành phố. Giá xây dựng nhà cấp 3 trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch khá lớn. Tùy thuộc vào nhà thầu, gói thầu và chất lượng vật liệu mà có nhiều mức giá xây dựng nhà cấp 3 khác nhau. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn vài kinh nghiệm tiết kiệm chi phí trong việc xây nhà.

Ngày đăng: 03-10-2016

1,795 lượt xem

Giá xây dựng nhà cấp 3 khoảng bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố làm thay đổi giá xây dựng nhà cấp 3. Đầu tiên phải kể đến là nhà thầu và gói thầu, theo xu thế hiện nay, không nhiều người tự xây nhà mà thường thuê các nhà thầu xây nhà cho mình, tùy vào chủ thầu và gói thầu bạn lựa chọn mà sẽ có những mức giá khác nhau. Ngoài ra, yếu tố diện tích căn nhà cũng làm thay đổi giá.

Tiếp đến là yếu tố nguyên vật liệu, nội thất chất lượng của các loại nguyên vật liệu và đồ nội thất sử dụng trong quá trình xây nhà sẽ tỉ lệ thuận với mức giá xây dựng nhà cấp 3.

Nhìn chung, mức giá xây dựng nhà cấp 3 dao động trong khoảng 2,3 triệu/m2 đến 2,7 triệu/m2 đối với thi công thô. Với thi công trọn gói, mức giá nằm trong khoảng 3,8 triệu/m2 đến 4,7triệu/m2

Có nhiều mức giá cây dựng một căn nhà cấp 3

 

Công trình nhà ở được chia ra thành nhiều cấp bậc theo quy định của Bộ xây dựng. Cấp xây dựng càng cao thì quy mô và chi phí càng lớn. Tuy nhiên, ở mỗi cấp vẫn có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn để vừa phù hợp với túi tiền vừa mang lại không gian sống thoải mái nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu cùng giá xây dựng nhà cấp 2 rẻ hiện nay:

Các mẫu nhà cấp 2 xây dựng giá rẻ bạn nên biết

 

Một số kinh nghiệm giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng nhà cấp 3

Để có thể giảm tối thiểu giá xây dựng nhà cấp 3, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau:

 Sử dụng các vật liệu giá rẻ: bạn có thể tìm kiếm những cửa hàng vật liệu xây dựng đang thanh lý hàng tồn kho hay dịp giảm giá, khuyến mại để có cơ hội mua được vật liệu giá tốt. Tuy nhiên, nên lưu ý, không nên vì già rẻ mà bỏ qua chất lượng sản phẩm.

 Sử dụng vật liệu tái sử dụng: Bạn có thể tận dụng, mua lại những vật liệu cũ đã qua sử dụng, như cửa, cổng, đồ nội thất,... Chỉ cần một chút khéo léo, sơn sửa lại, bạn đã có ngay một món đồ thật độc đáo mà lại vô cùng tiết kiệm.

 Tham khảo nhiều vật liệu công nghệ mới: Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu mới được phát triển và chế tạo bằng công nghệ hiện đại, chúng có thể thay thế những vật liệu truyền thống và có giá thành mềm hơn nhiều. Ví dụ, thay vì gạch nung truyền thống, bạn có thể sử dụng gạch block (đúc bằng hỗn hợp đá mạt, xi-măng, cát mà không phải nung), bạn sẽ tiết kiệm được 30% chi phí. Hơn thế nữa, loại gạch này còn rất thân thiện với môi trường.

 Ưu tiên dùng vật liệu có sẵn: Chọn vật liệu có sẵn tại nơi xây dựng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí vận chuyển không nhỏ.

Một vài lưu ý nhỏ sẽ giúp bạn cắt giảm bớt giá xây dựng nhà cấp 3

 

Tư vấn xây dựng nhà miễn phí tại xaydungnhapho.info để có được giải pháp xây dựng tiết kiệm an toàn

Bạn đang muốn xây nhà? Bạn không biết giá xây dựng nhà cấp 3 là bao nhiêu? Bạn không tìm được địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm căn nhà của mình? Hãy đến với Kiến Trúc Mới ngay hôm nay để được tư vấn xây dựng nhà miễn phí.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế miễn phí, xây dựng nhà phố chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý nhất hiện nay. Chúng tôi báo giá chi tiết có đính kèm bảng mô tả tất cả các công việc thi công xây dựng nhà phố của bạn để tiện cho việc theo dõi. Đặc biệt, cam kết không phát sinh những chi phí khác, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng vào công ty chúng tôi.

Kiến Trúc Mới - giải pháp xây dựng tiết kiệm an toàn

HOTLINE - 0938 992 679

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN TRÚC MỚI

Địa chỉ: 136 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

E-mail: ksluuminhthuan@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha