Kinh nghiệm xây dựng nhà mặt phố tiết kiệm

Việc xây dựng nhà phố khiến bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn vậy thì phải làm sao để có thể tiết kiệm được kinh phí xây dựng? Điều đó đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn nhiều kênh. Và trong bài viết sau đây xaydungnhapho.info sẽ giúp bạn có những gợi ý tuyệt vời cho ngôi nhà mình.

Ngày đăng: 19-05-2018

1,419 lượt xem

Việc xây dựng nhà phố khiến bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn vậy thì phải làm sao để có thể tiết kiệm được kinh phí xây dựng? Điều đó đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn nhiều kênh. Và trong bài viết sau đây xaydungnhapho.info sẽ giúp bạn có những gợi ý tuyệt vời cho ngôi nhà mình.

Xác định được ý tưởng thiết kế cũng như tính toán kinh phí tài chính

Đây là một bước cực kì quan trọng khi bạn quyết định xây nhà. Bạn cần phải biết ngôi nhà của mình sẽ có phong cách, bối cảnh thế nào. Ngoài ra việc xác định công năng của nó như nhà ở hay nhà kinh doanh hoặc cho thuê cũng rất quan trọng. Khi đã xác định rồi thì bạn sẽ biết được những nhu cầu cơ bản như số phòng, vị trí, diện tích cũng như không gian nội thất thế nào….

Hạch toán kinh phí có vai trò quan trọng

Xây dựng kế hoạch tài chính là vấn đề vô cùng quan trọng đối với các gia đình. Bạn cần phải ước tính được chi phí xây dựng cơ bản cho ngôi nhà bao gồm : phần thô, nội thất, thạch cao, gạch lát…. Cách tính phố biến nhất là theo m2. Điều này sẽ giúp gia chủ chủ động trong việc điều chỉnh kinh phí xây dựng.

Ngoài vấn đề tính kinh phí xây dựng thì việc xác định tiền mua đồ nội thất, thiết bị gia dụng cũng sẽ giúp bạn không rơi vào tình trạng lao đao vì thiếu tiền. Đặc biệt khi đã có bảng tính toán chi tiết sẽ giúp bạn hạn chế chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

Tìm một người tư vấn thiết kế xây dựng tốt

Chọn được một người tư vấn thiết kế xây dựng tốt có vai trò vô cùng quan trọng đối với việc xây dựng một ngôi nhà. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bố trí không gian sống, phong thủy gia đình bạn. Đây là yếu tố đòn bẩy đối với sức khỏe cũng như sự nghiệp của gia đình bạn.

Lựa chọn nhà thầu uy tín

Bạn hãy cung cấp những ý tưởng cho người tư vấn, những mong muốn về thông tin mảnh đất diện tích, mục đích sử dụng…. để họ có thêm lời khuyên đúng đắn cho không gian nhà mình bạn nhé.

Chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Việc chọn nhà thầu xây dựng có vai trò vô cùng quan trọng trong xây dựng nhà phố. Bởi nó ảnh hưởng đến nhiều yếu tố như chất lượng công trình, tiến độ bàn giao và đặc biệt là giá cả xây dựng.

Chọn nhà thầu uy tín

Một nhà thầu uy tín sẽ cho bạn những mức giá hợp lí, hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng và đảm bảo tiến độ công trình. Bạn cũng nên cân nhắc một đơn vị đảm bảo an toàn lao động. Đến đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó chính là Công ty TNHH thiết kế xây dựng kiến trúc mới. Chúng tôi tự hào mang đến cho các gia đình những không gian sống tốt và chất lượng nhất.

Để được tham khảo ý kiến lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia bạn hãy truy cập http://xaydungnhapho.info hoặc liên hệ đến số điện thoại 0938 992 679 để được giúp đỡ. Chúc các bạn sớm có được căn nhà lí tưởng cho mình.

HOTLINE - 0938 992 679

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN TRÚC MỚI

Địa chỉ: 136 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

E-mail: ksluuminhthuan@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha