Tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp giá tốt ở đâu?

Trong suốt quá trình thiết kế và xây dựng một căn nhà, chắn chắn chủ đầu tư sẽ gặp phải rất nhiều thắc mắc cần giải đáp. Việc tìm được một nơi để tư vấn tất cả vấn đề liên quan đến thiết kế xây dựng nhà đẹp rất quan trọng. Bởi vì nó sẽ quyết định căn nhà bạn xây có chất lượng và tiết kiệm chi phí hay không.

Ngày đăng: 30-10-2016

1,980 lượt xem

Chất lượng của các địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng hiện nay

Thời điểm này là giai đoạn thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhu cầu xây dựng các loại nhà ở, nhà cho thuê với kiểu dáng đa dạng đang gia tăng liên tục. Từ đó kéo theo sự ra đời của nhiều công ty thiết kế, xây dựng hay đặc biệt là các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp. Đây thực sự là dịch vụ rất cần thiết bởi vì từ khi hình thành ý tưởng cho đến khi hoàn thành ngôi nhà, chủ đầu tư sẽ gặp rất nhiều vấn đề cần giải đáp. Chẳng hạn như thiết kế như thế nào là đẹp nhất mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng, xây dựng làm sao để tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đạt chất lượng. Sau khi được tư vấn, làm việc với những chuyên gia, đảm bảo nhà đầu tư sẽ chọn được những giải pháp tốt nhất và làm tiền để tạo nên một ngôi nhà ưng ý. Tuy nhiên với số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn đông đảo như hiện nay, chất lượng dịch vụ là điều làm nhiều nhà đầu tư lo lắng. Thực tế không thiếu những đơn vị lấy danh nghĩa tư vấn miễn phí để thu hút khách hàng nhưng chỉ tư vấn sơ sài, thiếu trách nhiệm. Đó là chưa kể trường hợp tư vấn một cách chủ quan, sai với quy định hoặc thực tế sử dụng. Các nhà đầu tư ít có kiến thức trong lĩnh vực này nên sẽ không phát hiện ra sai sót mà thực hiện theo, dẫn đến những hậu quả khôn lường. Cách tốt nhất để tránh trường hợp này xảy ra là chúng ta nên tìm đến những nơi tư vấn có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Để những điều được tư vấn là thực sự cần thiết và hữu ích.

Nhiều đơn vị tư vấn thiết kế, xây dựng hiện nay không đảm bảo chất lượng

 

Tại sao bạn nên chọn Công ty TNHH tư vấn thiết kế - xây dựng Kiến Trúc Mới để giải đáp các thắc mắc trong quá trình xây dựng căn nhà của mình?

Trước tình trạng nhiều công ty tư vấn kém chất lượng đang hoạt động hiện nay, bạn phải thật sáng suốt để chọn được cho mình đơn một đơn vị uy tín. Công ty TNHH tư vấn thiết kế - xây dựng Kiến Trúc Mới là một địa chỉ tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp chất lượng bạn nên tham khảo. Khi đến với công ty bạn sẽ được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí những công trình nhà phố hiện đại với chi phí hợp lý nhất. Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng ngôi nhà là yếu tố dược công ty đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm của công ty sẽ tư vấn một cách chính xác và nhiệt tình nhất để khách hàng có thể tin tưởng và an tâm lựa chọn những giải pháp được đưa ra.

Lợi ích của khách hàng chính là mục tiêu mà công ty muốn hướng tới

 

Nhà đúc giả đang là một trong những xu hướng xây nhà phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt đối với những ngôi nhà xây với hình thức cho thuê trọ, thì mô hình này lại càng phổ biến hơn cả. Thế nhưng bạn đã biết gì về loại nhà đúc giả này, và liệu giá xây dựng nhà đúc giả có tốn kém hay không?

5 yếu tố ảnh hưởng đến giá xây dựng nhà đúc giả mà bạn nên biết

 

Hãy nhanh chóng đến với Công ty TNHH tư vấn thiết kế - xây dựng Kiến Trúc Mới để được tư vấn tất cả các thắc mắc của bạn!

Với những giá trị mà công ty đã xây dựng trong những năm qua, chúng tôi khẳng định được vai trò tiên phong của mình trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà đẹp. Giữa tình hình có nhiều đơn vị tư vấn thiếu trách nhiệm hiện nay, công ty chúng tôi chính là giải pháp an toàn và hiệu quả cho bạn. Chúng tôi đã tư vấn thành công cho rất nhiều khách hàng xây dựng được những ngôi nhà đẹp và tốt nhất. Còn bạn thì sao? Hãy đến với công ty chúng tôi khi có bất cứ thắc mắc nào về việc thiết kế, xây dựng nhà nhé!

Công ty TNHH tư vấn thiết kế - xây dựng Kiến Trúc Mới là địa chỉ tư vấn đáng tin cậy dành cho chủ đầu tư khi xây dựng nhà

HOTLINE - 0938 992 679

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN TRÚC MỚI

Địa chỉ: 136 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

E-mail: ksluuminhthuan@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha