Xây dựng nhà mặt phố chọn nhà thầu nào tốt?

Chọn nhà thầu xây dựng là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng khi bạn muốn xây dựng một ngôi nhà. Bởi nó ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố như: thời gian giao nhận công trình, chi phí xây dựng cũng như chất lượng ngôi nhà…. Vậy xây dựng nhà nên chọn nhà thầu nào hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Ngày đăng: 19-05-2018

1,422 lượt xem

Chọn nhà thầu xây dựng là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng khi bạn muốn xây dựng một ngôi nhà. Bởi nó ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố như: thời gian giao nhận công trình, chi phí xây dựng cũng như chất lượng ngôi nhà…. Vậy xây dựng nhà nên chọn nhà thầu nào hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Chọn nhà thầu nên căn cứ vào kinh nghiệm thực tế

Dựa vào kinh nghiệm thực tế của nhà thầu

Kinh nghiệm thực tế là một điều vô cùng quan trọng đối với các nhà thầu xây dựng. Để tìm hiểu về họ đầu tiên bạn hãy tìm hiểu trên website xem họ đã có những công trình tiêu biểu nào năng lực có tốt hay không. Hoặc có thể nên có một cuộc gặp gỡ giữa các nhà thầu để có thể đánh giá năng lực của họ thông qua cách họ trình bày, tư vấn cho bạn…

Giá cả xây dựng

Dựa vào giá cả thi công

Đơn giá thi công là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu để bạn quyết định có nên chọn nhà thầu đó không. Cách dễ dàng nhất là bạn có thể tham khảo trực tiếp bảng báo giá xây dựng trọn gói trên website của công ty đó. Hoặc có thể nên gặp gỡ trực tiếp để trình bày bản vẽ thiết kế, chủng loại  vật liệu đến các nhà thầu để họ có thể làm báo giá tốt nhất cho bạn.

KHông nên chọn những nhà thầu quá lớn

Không nên chọn nhà thầu quá lớn

Nhiều người có tâm lí là nên chọn những nhà thầu xây dựng lớn có tiếng tăm để được đảm bảo về chất lượng công trình. Điều này chưa hẳn là đúng bởi với những nhà thầu lớn họ có danh tiếng trong những công trình lớn, cao cấp thì với họ ngôi nhà của bạn chỉ là một miếng bánh rất nhỏ vì thế nên tốt nhất bạn hãy cân nhắc. Một công ty chuyên về xây dựng nhà phố sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng nên yêu cầu nhà thầu cho bạn tham khảo bảng hợp đồng cụ thể những điều kiện ràng buộc giữa hai bên trước khi kí hợp đồng xây dựng.

Lựa chọn nhà thầu cho bạn thời gian tiến độ thi công tốt nhất

Một kĩ năng vô cùng quan trọng mà các khách hàng nên lưu ý khi chọn nhà thầu xây dựng đó chính là lựa chọn một nhà thầu có thể cam kết cho mình tiến độ thi công từng hạng mục cũng như tiến độ giao công trình. Tất cả đều phải thỏa thuận trên giấy tờ văn bản có chữ kí của cả hai bên và nếu vi phạm sẽ phải phạt theo % hợp đồng.

Chọn nhà thầu có tiến độ thi công đảm bảo

Chọn nhà thầu nào tốt?

Đến đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một đơn vị thi công uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó chính là công ty TNHH tư vấn thiết kế- xây dựng kiến trúc mới. Một điểm đến tin cậy đã giúp rất nhiều gia đình có được công trình hoàn hảo. Chúng tôi cam kết sẽ đúng tiến độ, không hét giá….

Để được tham khảo và lắng nghe tư vấn của đội ngũ kiến trúc sư bạn hãy truy cập vào website http://xaydungnhapho.info hoặc liên hệ trực tiếp đến số hot line 0938 992 679 để được giúp đỡ. Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng kiến trúc mới hân hạnh phục vụ khách hàng.

HOTLINE - 0938 992 679

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN TRÚC MỚI

Địa chỉ: 136 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

E-mail: ksluuminhthuan@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha